Giới thiệu về thiết bị đo chuẩn châu Âu

Thiết bị đo - điều khiển có nhiều loại, mỗi loại sẽ có cấu tạo và chức năng riêng biệt. Ví dụ, có loại thiết bị dùng để đo lường áp suất, kiểm toán năng lượng, có loại lại dùng để đo nhiệt độ, …

Cụ thể, thiết bị đo và điều khiển nhiệt độ là máy, thiết bị có chức năng điều khiển nhiệt độ ở một địa điểm nhất định. Bằng cách lắp đặt thiết bị này, người sử dụng không chỉ đo được, mà còn có thể kiểm soát được nhiệt độ, độ ấm tại địa điểm đó. 

Các loại thiết bị đo và điều khiển lưu lượng tiêu biểu là lưu lượng kế, công tắc dòng chảy, … Lưu lượng kế là thiết bị hỗ trợ trong việc đo lường lưu lượng và tốc độ của dòng chảy. Chính vì vậy, lưu lượng kế thường được lắp đặt trong các hệ thống xử lý nước. Còn công tắc dòng chảy, đây là một thiết bị cảm biến có chức năng phát hiện dỏng chảy. Nhờ đó, người sử dụng có thể kiểm tra xem chất lỏng có còn trong đường ống hay không. 

BTU Meter cũng là một trong những thiết bị đo – điều khiển được sử dụng phổ biến tại các công trình. Vậy BTU Meter là gì? Nhìn chung, đây là thiết bị được sử dụng trong hệ Chiller giải nhiệt nước (hay còn gọi là HVAC). BTU Meter hay còn được gọi là đồng hồ đo công suất lạnh, được lắp đặt tại công trình giúp ích, hỗ trợ trong việc đo năng lượng lạnh, giúp người sử dụng quan sát các đại lượng đo đạc như lưu lượng nước chảy qua thiết bị, nhiệt độ trong đường nước cấp và nước hồi của nó. 

 BTU, thiết bị đo điều khiển

  

Ứng dụng của các thiết bị đo, điều khiển

Việc sở hữu thiết bị đo, điều khiển trong hệ thống công trình của mình đem lại rất nhiều những lợi ích. Các thiết bị đo, điều khiển được ứng dụng trong rất nhiều các nhà máy, côn trình hiện nay. Lấy Công tắc dòng chảy làm ví dụ, thiết bị này thường được ứng dụng trong các lĩnh vực:

  • Đo lưu lượng nước trong đường ống

  • Đo lưu lượng xăng và dầu trong đường dẫn

  • Chức năng bảo vệ máy bơm khi máy bị quá tải nhiệt hoặc cháy máy

  • Đo lưu lượng hoá chất và nước thải

  • Đo chất lỏng trong bồn chứa

 

Lợi ích khi sử dụng các thiết bị đo, điều khiển

Các thiết bị đo, điều khiển đem lại rất nhiều những lợi ích cho người sử dụng. Cụ thế, khi sử dụng hệ thống BTU Meter trong công trình của mình, người sử dụng có thể nhận được những lợi ích như sau:

Công bằng cho các bên: Ví dụ nếu Quý Khách hàng có văn phòng cho thuê hay có công trình là trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, việc lắp đặt BTU meter sẽ giúp và hỗ trợ trong việc đo đếm năng lượng lạnh. Nhờ BTU, khách hàng, người thuê gian hàng sẽ chỉ cần trả chi phí cho phần năng lượng mà họ sử dụng.

Tiết kiệm năng lượng cho hệ thống: Thực tế, nhờ BTU, người sử dụng có thể ước tính công suất cần thiết để tải cho hệ thống công trình của mình. Từ đó sẽ có các phương án vận hành để đảm bảo quá trình hoạt động. Không chỉ vậy, một số loại BTU còn cung cấp thông tin chi tiết về tuổi thọ của thiết bị, dễ dàng cho việc kiểm tra cũng như bảo hành.

 

Mua sản phẩm BTU Meter – Thiết bị đo, điều khiển tại địa chỉ uy tín – Công ty Combitek

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị đo và điều khiển, Combitek Việt Nam cam kết sẽ cung cấp cho công trình của Quý Khách hàng những sản phẩm BTU Meter - Thiết bị đo và điều khiển từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới với giá thành hợp lý..

combitek việt nam

Combitek Việt Nam giới thiệu về các sản phẩm hiện có

Công ty Cổ phần Công nghệ Combitek là một trong nhữung doanh nghiệp chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp và hệ thống công nghệ cho các công trình tại Việt Nam. Combitek còn là đối tác, cung cấp các sản phẩm từ các nhà sản xuất lớn, hàng đầu thế giới như Caleffi từ Italia, Kemper từ Đức, ... Chính vì vậy, Combitek luôn tự tin có thể mang tới những giải pháp công trình hiệu quả nhất cho người sử dụng. Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình và kinh nghiệm lâu năm, Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi giao cho Combitek Việt Nam sứ mệnh hoàn thiện công trình.

Không chỉ cung cấp các thiết bị đo, điều khiển điện, BTU Meter, Combitek Việt Nam còn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tuần hoàn nước nóng - lạnh, hệ thống năng lượng mặt trời và công nghệ tách dầu mỡ. Tại Việt Nam, Combitek đã thực hiện một số dự án lớn như:

  • Toà nhà Quốc hội: Cung cấp máy tách mỡ, thiết bị tách dầu, hệ thống nước nóng trung tâm, hệ thống tuần hoàn venturi, van cân bằng nhiệt áp, …

  • Văn phòng Chính Phủ: Cung cấp máy tách mỡ công suất, van chặn xiên, van giảm áp, …

  • Bệnh Viện Quốc tế Mỹ AIH: cung cấp van nước nóng, van cân bằng nhiệt áp, van tuần hoàn nước nóng tự động

… Và rất nhiều các dự án khác tại Việt Nam.

 

Để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc, Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Combitek ngay hôm nay:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COMBITEK VIỆT NAM  

Số điện thoại: 024 3212 7028 

Website: https://www.combitek.com/  

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Sông Hồng, Số 2, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Email: info@combitek.com; combitekvn@gmail.com  

 

Hỏi đáp

Đặt câu hỏi