RUDERT

RUDERT

gg

Là một nhà sản xuất có hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bồn chứa nước nóng và thiết bị chịu áp suất cao, nhiệt độ cao Rudert đã ghi dấu ấn với sự chuyên nghiệp trong gia công thép không gỉ, đứng đầu ngành công nghiệp sưởi ấm ở Đức. Điều đáng tự hào là Rudert Edelstahl-Technik GmbH được xếp hạng là một trong những nhà sản xuất bồn thép không gỉ lớn nhất, và là một trong số ít công ty trên toàn cầu đạt chứng chỉ ngặt nghèo về nhiệt độ và áp lực làm việc của Hiệp hội Hiệp hội Kỹ sư Cơ khí Hoa Kỳ (ASME). Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng vào việc sản xuất các thiết bị và hệ thống trao đổi nhiệt cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành dược phẩm, hóa chất và thực phẩm.

Với cam kết không ngừng cải tiến và tận tâm đến từng chi tiết, chúng tôi kiêu hãnh là một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành này. Hãy để sự chuyên nghiệp và sản phẩm tuyệt vời của RUDERT đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

 

As a manufacturer with over 80 years of experience in producing hot water storage tanks and high-pressure, high-temperature equipment, Rudert has made a mark with its professionalism in stainless steel processing, leading the heating industry in Germany. We take pride in being ranked among the largest manufacturers of stainless steel tanks and one of the few companies worldwide to achieve strict certification for temperature and pressure by the American Society of Mechanical Engineers (ASME).

In addition, we specialize in manufacturing premium heat exchange equipment and systems, catering to the diverse needs of the pharmaceutical, chemical, and food industries.

With a commitment to continuous improvement and attention to every detail, we proudly stand as one of the industry's top leaders. Let Rudert's professionalism and outstanding products meet all your requirements
 

Đối tác của chúng tôi