CALEFFI

CALEFFI

Caleffi Hydronic Solutions: Culture | LinkedIn

Caleffi là một nhà sản xuất hàng đầu của Ý về các thành phần cho hệ thống sưởi ấm, điều hòa không khí, thiết bị cấp thoát nước và hệ thống năng lượng tái tạo, dùng cho sử dụng dân dụng và công nghiệp, cũng như là nhà cung cấp các cài đặt tiên tiến nhất trong lĩnh vực đo lường nhiệt

Thành lập vào năm 1961 đến nay tập đoàn bao gồm 4 công ty sở hữu (CALEFFI, PRESSCO, RDZ, CRISTINA), 2 công ty kiểm soát nhiều thương hiệu (ALTECNIC, ALLVALVE) và 9 chi nhánh với hơn 1.640 nhân viên trên toàn cầu và phân phối sản phẩm tới hơn 90 quốc gia

10 nhà máy của Caleff đều được đặt tại Ý với lý do chiến lược: điều này cho phép chúng tôi đảm bảo sự tuân thủ thực sự với các tiêu chuẩn chất lượng được đưa ra không chỉ bởi các quy định quốc tế mà còn bởi những lựa chọn cụ thể của công ty. Quá trình kiểm soát hiệu quả và được giám sát trong nhà trên 100% sản xuất.

Từ 2012, Combitek Việt Nam tự hào mang đến cho công trình của bạn các giải pháp và sản phẩm tốt nhất của Caleffi với chi phí hợp lý nhất.

 

Caleffi is a leading Italian manufacturer of components for heating, air conditioning, plumbing, and renewable energy systems, serving both residential and industrial usage. We are also a provider of state-of-the-art solutions in the field of heat metering.

Since our establishment in 1961, the Caleffi Group has grown to include 4 owned companies (CALEFFI, PRESSCO, RDZ, CRISTINA), 2 multibrand controlled companies (ALTECNIC, ALLVALVE), and 9 branches, with over 1,640 employees worldwide. We distribute our products to more than 90 countries.

All 10 of our manufacturing plants are strategically located in Italy, enabling us to ensure genuine compliance with quality standards set not only by international regulations but also by our specific corporate decisions. Our effective quality control and monitoring processes are conducted in-house for 100% of our production.

Since 2012, Combitek Vietnam takes pride in delivering the best solutions and products from Caleffi to your projects at the most reasonable cost.

Đối tác của chúng tôi