KEMPER

KEMPER

  • Webpage:
  • Xuất xứ: Cộng hoà liên bang Đức
  • Doanh nghiệp: Nhà sản xuất các loại van trong hệ thống nước sạch

firma kemper, olpe | projektplan runkel. freie architekten 

Tự hào với đội ngũ kỹ sư xuất sắc và lịch sử lâu đời, Gebr. Kemper GmbH CHLB Đức đứng đầu lĩnh vực công nghệ xây dựng, sản phẩm đúc và sản phẩm cán. Ngay từ năm 1864, Kemper đã bắt đầu hành trình đổi mới và không ngừng đưa ra những công nghệ và sản phẩm tiên phong trong ngành.

Công nghệ tuần hoàn nước nóng và lạnh tự động là một trong những công nghệ nổi bật mang tính cách mạng của Kemper cho hệ thống nước nóng trung tâm, nước uống tại vòi với các sản phẩm đã được đánh giá và thử nghiệm khắt khe ở mọi giai đoạn trong quy trình sản xuất, KEMPER luôn tự hào đem đến những sản phẩm đáng tin cậy và tối ưu cho khách hàng.

Sự an toàn và đáng tin cậy cũng được Kemper đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm của họ đã được kiểm tra và chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như WRAS, DVGW, SVGW, KIWA, ZVSHK và TÜV, mang đến cho khách hàng một niềm tin và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Khẩu hiệu "Chất lượng là tiêu chuẩn của chúng tôi" thể hiện sứ mệnh không ngừng cải thiện và hoàn thiện của Kemper. Sự đổi mới và tận tâm đến từng chi tiết đã ghi dấu ấn của Kemper trong lòng khách hàng, chứng minh rằng họ xứng đáng là một đơn vị hàng đầu trên toàn cầu trong ngành công nghiệp này. Tại Việt Nam, từ các dự án trọng điểm quốc gia đến những dự án khách sạn và biệt thự sang trọng, công nghệ và sản phẩm của Kemper đã chứng minh và tạo dựng niềm tin bền vững với các khách hàng.

Từ năm 2011,Combitek Việt Nam tự hào mang đến cho bạn giải pháp và sản phẩm tốt nhất của Kemper cho công trình của bạn. Hãy tin tưởng vào sự uy tín và chất lượng của chúng tôi trong việc cung cấp giải pháp nước nóng và
lạnh tuần hoàn!
 

Proud of its team of outstanding engineers and long-standing history, Gebr. Kemper GmbH from Germany leads the way in the field of construction technology, casting, and rolling products. Since 1864, Kemper has embarked on a journey of innovation, consistently pioneering new technologies and products in the industry.

 One of Kemper's groundbreaking technologies is the automatic hot and cold water circulation system, designed for central hot water systems and drinking water at faucets. These products undergo rigorous evaluation and testing at every stage of the production process, ensuring that KEMPER always delivers reliable and optimized solutions to its customers.

Safety and reliability are top priorities for Kemper. Their products have been tested and certified by reputable organizations such as WRAS, DVGW, SVGW, KIWA, ZVSHK, and TÜV, providing customers with absolute confidence and peace of mind in their usage.

The motto "Driving progress" reflects Kemper's mission of continuous improvement and perfection. The company's innovation and attention to detail have left a lasting impression on its customers, proving that they are truly a leading global player in the industry. In Vietnam, from critical national projects to luxurious hotels and villas, Kemper's technology and products have demonstrated and fostered enduring trust with customers.

Since 2011, Combitek Vietnam takes immense pride in offering you the finest solutions and products from Kemper for your projects. Place your trust in our reputation and commitment to providing you with top-notch hot and cold water circulation solutions!

Đối tác của chúng tôi