KEMPER

KEMPER

Website: https://www.kemper-olpe.de/oc/home/
Xuất xứ: CHLB Đức
Doanh nghiệp: Cung cấp các vật liệu xây dựng
Thành lập: năm 1864

 

Thành lập vào năm 1864, KEMPER là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng các hệ thống và sản phẩm công nghệ. Là một doanh nghiệp gia đình đã trải qua 5 thế hệ, KEMPER có 900 công nhân viên, và hơn 100 các chi nhánh, công ty con trên toàn thế giới.

KEMPER là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ xây dựng, được biết tới nhiều qua hệ thống nước uống KHS - 1 hệ thống có thể ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh như legionella, loại vi khuẩn sinh sôi một cách nhanh chóng nếu nước bị tồn đọng trong hệ thống ống trong thời gian dài. Hệ thống được lắp đặt điều khiển cảm biến tự động, hỗ trợ tự động rửa sạch đường ống, cũng như giữ mức tiêu thị cầu thiết ở mức tối thiểu.

Về phần các sản phẩm đúc, KEMPER sản xuất các hệ thống và linh kiện xử lý nước, cũng như các loại van và phụ kiện được tối ưu hoá trọng lượng.

Không chỉ dừng lại ở đó, các sản phẩm cán của KEMPER đã đưa doanh nghiệp vào trong top các công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây đai đồng và hợp kim cho các hệ thống máy tự động, hoặc ứng dụng điện

Kỷ nguyên số hoá là một chủ đề nóng, một xu hướng tương lại và được áp dụng hầu hết trong các quy trình sản xuất và hoạt động của KEMPER. Bên cạnh đó, KEMPER đã hợp tác với các công ty con để có thể cho ra những phần mềm phân tích đường ống trong hệ thống, giúp các nhà hoạch định xây dựng dễ dàng hơn trong việc xây dựng hệ thống

Our Partners