Giới thiệu về máy tách mỡ vệ sinh định kỳ và tác dụng

Máy tách mỡ vệ sinh định kỳ được chế tạo bằng thép không gỉ AISI316 có độ bên cao, tự thu gom bùn-mỡ vào từng ngăn chứa riêng. Bên cạnh đó máy được thiết kế để thuận tiện cho việc hút mỡ ra định kỳ, thải bỏ các bùn cặn đóng tại đáy bể.

Với các công dụng hữu ích rất phù hợp để lắp đặt ngầm trong các khu vực bếp của khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khu sản xuất chế biến thực phẩm hay trong bếp ăn của gia đình để giúp phát huy tối đa công dụng vừa tiết kiệm không gian diện tích lại vệ sinh an toàn và có tính thẩm mĩ.

 

Nguyên lý hoạt động của máy tách mỡ vệ sinh định kỳ 

Máy tách mỡ vệ sinh định kỳ hoạt động dựa vào công nghệ tuyển trọng lực. Dầu, mỡ nhẹ hơn nổi lên trên được gom vào ngăn chứa mỡ, thiết bị gia nhiệt và kiểm soát nhiệt độ chống đông làm nóng mỡ khi nhiệt độ môi trường nhỏ hơn ~ 10oC và luôn đảm bảo mỡ thu gom được ở dạng lỏng, bùn nặng hơn chìm xuống dưới được dẫn đến bẫy bùn. Toàn bộ hỗn nước thải sau khi tách mỡ và bùn nếu không tự chảy đến trạm xử lý sẽ được dẫn đến bộ tăng áp và bơm đi. Khi quá trình vệ sinh bắt đầu, bơm kiệt sẽ truyền tải toàn bộ hỗn hợp nước thải chứa mỡ và bùn trong máy tách mỡ đến nơi tiếp nhận. Sau đó, vòi phun áp lực cao sẽ tự động kích hoạt để xịt rửa toàn bộ không gian bên trong máy tách mỡ. Nước thải vệ sinh máy tách mỡ được bơm đi và đồng thời van điện từ kích hoạt mở ra điền bù lại nước cho máy tách mỡ.

 

 may tach mo ve sinh dinh ky

Nguyên lý hoạt động của máy tách mỡ - vệ sinh định kỳ

 

Ưu điểm vượt trội

- Thiết bị máy tách mỡ vệ sinh định kì được đánh giá cao có khả năng tách mỡ đạt hiểu quả cao, được đảm bảo an toàn sạch sẽ, hiệu quả và ít phát sinh các chi phí khác trong quá trình sử dụng.

- Dễ vận hành: hệ thống hoàn toàn tự động với chức năng tự điều khiển chương trình, tự thu gom bùn, mỡ vào từng ngăn chứa riêng, tự bơm rửa bể tách và điền đầy nước sạch sau mỗi lần xả thải.

- Dễ giám sát: Kiểm soát nhiệt độ tự động trong ngăn chứa, có cảnh báo đầy bùn mỡ.

- Với chi phí vận hành thấp do không cần thuê nhân công vệ sinh.

- Kích thước nhỏ gọn: Được thiết kế với các thông số về kích thước rất chuẩn nên nhỏ gọn hơn rất nhiều so với bể tách mỡ truyền thống.

 

may tach mo ve sinh dinh ky 

Ưu điểm vượt trội của máy tách mỡ - vệ sinh định kỳ

 

Mua máy tách mỡ vệ sinh định kỳ tại địa chỉ uy tín

Quý khách đang muốn mua sản phẩm máy tách mỡ vệ sinh định kỳ nhưng còn phân vân về địa chỉ bán tin cậy. Công ty cổ phần công nghệ Combitek Việt Nam chính là gợi ý tuyệt vời dành cho quý khách với kinh nghiệm 10 năm trong việc phân phối  ra thị trường các loại máy tách mỡ inox, bể tách mỡ inox với giá cả phải chăng, cùng nhiều loại mặt hàng đa dạng đi kèm chất liệu tốt, thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng vậy nên quý khách nên vệ sinh định kỳ, có thể lắp đặt tại nhiều căn bếp bởi thiết kế rất gọn gàng, đẹp mắt, đảm bảo không bị hoen rỉ kể cả sau thời gian sử dụng lâu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tạo điều kiện cho việc việc kinh doanh của quý khách được trôi chảy, thuận lợi

combitek việt nam

Combitek tổ chức Hội Thảo giới thiệu công nghệ mới

Để tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm hãy liên hệ ngay với Combitek để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giới thiệu cho bạn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COMBITEK VIỆT NAM  

Số điện thoại: 024 3212 7028 

Website: https://www.combitek.com/  

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà số 59 phố Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: info@combitek.com; combitekvn@gmail.com  

Hỏi đáp

Đặt câu hỏi