Giới thiệu về van trộn nhiệt độ nối ren 

Van trộn nhiệt độ nối ren là loại van được sử dụng trong các hệ thống sản xuất nước nóng nội địa. Nó được thiết kế để duy trì nhiệt độ cài đặt trước của nước hỗn hợp được sử dụng, khi có các biến thể trong nhiệt độ và áp suất của nước nóng và lạnh ở đầu vào, hoặc trong tốc độ dòng chảy rút ra. Các thiết bị này cũng có sẵn với các phụ kiện hoàn chỉnh với bộ lọc và van kiểm tra trên đầu vào nước nóng và lạnh.

 van tron nhiet do noi ren

Van trộn nhiệt độ nối ren

 

Nguyên lý hoạt động của van trộn nhiệt độ nối ren

Phần tử điều chỉnh trong van trộn nhiệt độ nối ren bao gồm cảm biến nhiệt độ được ngâm trong đường ống thoát nước hỗn hợp mà bằng cách mở rộng và liên kết, liên tục đảm bảo tỷ lệ nước nóng và lạnh ở đầu vào. Tỷ lệ nước được điều chỉnh bởi một piston trượt bên trong một hình trụ đặc biệt đặt giữa cục nóng và cục lạnh kênh dẫn nước.

Ngay cả khi áp suất giảm do nước nóng hoặc lạnh do người dùng khác hút ra hoặc sự thay đổi nhiệt độ ở đầu vào, van trộn sẽ tự động điều chỉnh tốc độ dòng nước cho đến khi đạt được nhiệt độ cài đặt.

 van trộn nhiệt độ nối ren

Nguyên lý hoạt động của van trộn nhiệt độ nối ren

 

Ưu điểm vượt trội của van trộn nhiệt độ nối ren

- Các vật liệu được sử dụng để xây dựng van trộn đã được lựa chọn để loại bỏ sự đóng cặn do cặn vôi. Tất cả các bộ phận chức năng, chẳng hạn như bộ bịt kín, ghế van và thanh dẫn, được làm bằng vật liệu chống đóng cặn đặc biệt với hệ số ma sát thấp, đảm bảo duy trì hiệu suất theo thời gian.

- Núm điều khiển được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ một lượt (360 °) giữa các phút và nó cũng có tính năng bảo vệ chống giả mạo để khóa nhiệt độ ở giá trị cài đặt.

- Các van trộn nhiệt độ nối ren dòng Caleffi 521 không được ghép nối đến các lò hơi sản xuất nước nóng sinh hoạt tức thời. Của chúng cài đặt sẽ làm hỏng hoạt động của lò hơi.

- Trong hệ thống van trộn nhiệt độ nối ren được cài đặt để ngăn chặn dòng dòng lưu chất chảy ngược. Van trộn ổn nhiệt mã 521503 và 521115/22 trang bị van kiểm tra ở đầu vào nước nóng và lạnh.

- Với đặc điểm dòng chảy của chúng, dòng máy điều nhiệt Caleffi 521 van trộn có thể được lắp đặt để kiểm soát nhiệt độ nước ở ổ cắm cho người dùng (ví dụ: chậu rửa, chậu vệ sinh, vòi hoa sen) và cho nhiều cửa hàng tiện lợi.

 

Mua van trộn nhiệt độ nối ren ở địa chỉ uy tín: Công ty Combitek

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm van trộn nhiệt nối ren, chính vì vậy có khá nhiều sản phẩm trôi nổi kém chất lượng, làm cho nhiều người tiêu dùng cảm thấy hoang mang vì không tìm được nơi uy tín để chọn được đúng sản phẩm chất lượng. Trước khi tìm hiểu và giao dịch, Quý khách nên xem rõ các thông tin để tránh những tình trạng không mong muốn.

 

Nếu Quý khách vẫn còn chưa tìm được nơi để cung cấp sản phẩm van trộn nhiệt độ nối ren uy tín thì Combitek chính là một gợi ý hữu ích cho Quý khách. Là đại diện phân phối các thiết bị trong hệ thống nước nóng trung tâm, hệ thống nước nóng lạnh tự động,... từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới chúng tôi cam kết  mang tới những sản phẩm van trộn nhiệt nhiệt độ nối ren chất lượng nhất tới tay Quý khách với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, có chế độ bảo hành lâu dài và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đã có rất nhiều khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối vào Combitek và điều đó chính là động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực và phát triển hơn để giúp cho những công trình của quý khách có những giải pháp tối ưu hóa công nghệ hệ thống an toàn, tiết kiệm và bền lâu nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ thông tin: 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COMBITEK VIỆT NAM  

Số điện thoại: 024 3212 7028 

Website: https://www.combitek.com/  

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà số 59 phố Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: info@combitek.com; combitekvn@gmail.com  

Hỏi đáp

Đặt câu hỏi