Giới thiệu về bơm nhiệt giải nhiệt nước Geoheat 

Bơm nhiệt giải nhiệt nước Geoheat là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách sử dụng nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Bơm giải nhiệt tận dụng sự bay hơi nhờ đó nước hòa vào không khí và thải ra khí quyển. Kết quả là, phần nước còn lại được làm mát đáng kể. Bơm giải nhiệt có thể giúp giảm nhiệt độ của nước thấp hơn so với các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt. Khi sử dụng tháp giải nhiệt mang đến hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng nói chung và tiết kiệm đối chi phí. 

 

 

Cấu tạo máy của bơm nhiệt giải nhiệt nước Geoheat

Cấu tạo của bơm nhiệt giải nhiệt nước Geoheat bao gồm những bộ phận chính sau đây: 

  • Khung và thân tháp: Kết cấu khung của bơm nhiệt có khả năng hỗ trợ cho phần thân bao bọc bên ngoài bao gồm động cơ, quạt và các bộ phận khác. 

  • Khối đệm: Khối đệm của bơm nhiệt thường được làm bằng chất liệu như  nhựa hoặc gỗ giúp trao đổi nhiệt tối đa hoá nhờ tiếp xúc giữa nước và không khí.

  • Bể chứa nước lạnh: Được đặt gần hoặc ngay tại đáy bơm nhiệt để nhận nước mát chảy xuống qua khối đệm trong bơm. 

  • Tấm chắn nước: Thiết bị này có chức năng thu gom nước bị kẹt trong không khí

  • Bộ phận khí vào: Đây là bộ phận tiếp nhận không khí vào trong bơm nhiệt. Bộ phận này có thể chiếm toàn bộ một phía của bơm nhiệt  (thiết kế dòng chảy ngang) hoặc đặt phía dưới một phía hoặc dưới đáy bơm (thiết kế dòng ngược). 

  • Cửa không khí vào: Mục đích của các cửa này là cân bằng lưu lượng khí vào khối đệm và giữ lại nước trong bơm

  • Quạt: Thông thường quạt đẩy được sử dụng để thông gió trong bơm. Tùy theo kích thước và không gian có thể sử dụng quạt đẩy phù hợp.

 

Nguyên lý hoạt động của bơm nhiệt giải nhiệt nước Geoheat

Khi nước mát đi qua hệ thống bơm nhiệt giải nhiệt, nguồn nước này sẽ bị nóng lên (vì nhiệt lượng máy truyền sang nước). Sau khi nước bị nóng, nguồn nước này sẽ đi lên bơm giải nhiệt. 

Theo nguyên tắc hoạt động của bơm giải nhiệt, nước nóng sẽ chảy đều từ trên xuống dưới thông qua tấm tản nhiệt, lúc này bộ phận cửa sẽ có chức năng nạp khí và cánh quạt ở bên trên sẽ hút hơi nóng bay lên. Phần còn lại đi xuống là nước đã được giải nhiệt. 

Sau khi nước đã làm mát lại tiếp tục đi ra theo bơm và vào lại làm mát máy móc tiếp tạo thành vòng tuần hoàn liên tục. Khi quá trình lâu dài nước sẽ có cặn nên phải bố trí công tác vệ sinh hoặc sử dụng hóa chất chống cáu cặn.

 

Ưu điểm vượt trội của bơm nhiệt giải nhiệt Geoheat

- Được thiết kế với bề mặt tốt hơn cho phân phối nước thống nhất và hiệu suất truyền nhiệt cao hơn giúp tăng cường khí tối đa lượng khí tối đa qua bơm nhiệt.

- Có tốc độ hoạt động thấp để giảm thiểu tiếng ồn, độ rung của bơm giải nhiệt.

- Những tấm tản nhiệt gỗ, sợi thủy tinh, thép được mạ kẽm nhúng nóng sau khi chế tạo để chống ăn mòn. - Giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị và giảm thiểu thời gian bảo trì cho thiết bị.

 

Mua bơm nhiệt giải nhiệt nước Geoheat tại địa chỉ uy tín: Công ty Combitek

Để mua được sản phẩm bơm nhiệt giải nhiệt nước Geoheat chất lượng, Quý khách có thể liên hệ công ty Combitek, với nhiều năm hoạt động cùng với những kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ nhân, đã có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn công ty Combitek. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho công trình, dự án của Quý khách những giải pháp công nghệ mới nhất, tối ưu nhất và an toàn, tiết kiệm chi phí đầu tư. 

 combitek việt nam

Mua bơm nhiệt giải nhiệt nước Geoheat chất lượng tại địa chỉ uy tín: Công ty Combitek

 

Là đại diện phân phối các sản phẩm bơm nhiệt giải nhiệt nước Geoheat chất lượng và có giá tốt nhất thị trường, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Combitek có đủ giấy tờ kiểm chứng, bảo hành sản phẩm. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ công nhân viên COMBITEK luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng nhằm mục tiêu đem lại sự hài lòng tối đa cũng như đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu của Quý khách hàng!.

 

Mọi thông tin chi tiết hoặc để giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách, hãy nhanh tay nhấc máy và liên hệ ngay cho Combitek, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách nhiệt tình và chu đáo nhất. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Combitek, chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng những công trình, dự án của Quý khách trong mọi thời gian.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COMBITEK VIỆT NAM  

Số điện thoại: 024 3212 7028 

Website: https://www.combitek.com/  

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà số 59 phố Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: info@combitek.com; combitekvn@gmail.com  

Hỏi đáp

Đặt câu hỏi